fbpx

TƯ VẤN & ĐÁNH GIÁ

Pakima có thể giúp gì cho bạn?

Đánh giá khoa học & chuyên sâu tình hình của con:

Bằng cách sử dụng những phương pháp đánh giá chuyên môn cao như Denver, WISC… kết hợp với việc tạo môi trường thoải mái để con bộc lộ hết nội tâm, tính cách và khả năng của mình trong thời gian đánh giá (1-3 tiếng để phù hợp với tính tình của từng trẻ), Pakima đưa ra được kết quả chính xác về tình hình của con để làm tiền đề vững chắc cho các bước tiếp theo.

Lắng nghe và thấu hiểu câu chuyện của con:

Các phương pháp đánh giá khoa học chỉ có thể giúp chúng ta biết mốc phát triển của con những không thể giúp con cải thiện tình hình. Một trong những yếu tố quan trọng nhất lại chính là môi trường sống, giáo dục xung quanh con. Chính vì vậy Pakima luôn lắng nghe những ý kiến, thông tin từ phụ huynh và từ chính con để hiểu được tâm lý của con nhiều nhất có thể. Pakima cũng yêu cầu phụ huynh phải mở lòng và chia sẻ câu chuyện vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng để đưa ra được lộ trình hỗ trợ con tốt nhất trong bước tiếp theo.

Tư vấn cho phụ huynh và lộ trình riêng cho con:

Sau khi đã có đầy đủ thông tin, Pakima sẽ đưa ra một bản tư vấn chi tiết những bước phụ huynh cần làm để hỗ trợ con và một lộ trình giáo dục riêng phụ hợp nhất với con.

Các phụ huynh nói gì về Pakima?

Các câu hỏi thường gặp:

Pakima chuyên về giáo dục đặc biệt (can thiệp sớm) hay montessori?

Cả 2! Sứ mệnh của Pakima là đem đến một sự thay đổi tích cực cho giáo dục trẻ em nói chung và phương pháp mà Pakima sử dụng có thể áp dụng được với cả đối tượng giáo dục sớm và can thiệp sớm. Sự thật: phương pháp Montessori đã được tiến sĩ Maria (người phát minh) áp dụng thành công cho cả trẻ đặc biệt lẫn trẻ em nói chung.

Pakima có trung tâm can thiệp sớm hay trường mầm non không?

Không. Pakima tập trung vào tư vấn và đào tạo những người trực tiếp dạy trẻ (cha mẹ & giáo viên) để từ đó tạo ra môi trường giáo dục tích cực cho các con ở bất cứ nơi đâu, dù là ở trường hay ở nhà. Dù không vận hành việc dạy trẻ một cách trực tiếp, nhưng Pakima rất mạnh trong việc vạch định hướng đi đúng cho những người dạy trẻ và giải quyết gốc rễ các vấn đề trong giáo dục trẻ.

VÌ sao tôi nên tư vấn & đánh giá ở pakima?

Vì Pakima tập trung giải quyết vấn đề của con dựa trên kết quả đánh giá khoa học và hoàn cảnh, môi trường sống của con. Ngoài đánh giá, Pakima tư vấn chi tiết lộ trình phù hợp cho riêng con để đạt được hiệu quả tốt nhất. Pakima không chữa bệnh bằng thuốc (thực tế: các hội chứng như tăng động, phổ tự kỷ… hoàn toàn không thể chữa bằng thuốc, xem thêm chi tiết tại bài viết này) mà bằng phương pháp giáo dục và khoa học hàn lâm đã được khoa học quốc tế chứng minh và áp dụng. Pakima cũng tin rằng, điều trẻ cần nhất trong mọi hoàn cảnh là những người lớn dẫn đường tích cực và nhiệt huyết.

Các phương pháp/công nghệ được sử dụng tại Pakima là gì?

Phương pháp Montessori, giáo dục theo thiên hướng tự nhiên.

Phương pháp dạy ABA, TECCH, PECS, DIR, Floortime.

Phương pháp đánh giá Denver, WISC, từng bước nhỏ, áp dụng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay.

Đăng ký và pakima sẽ hẹn lịch tư vấn/đánh giá sớm nhất cho bạn!


face


email


phone_iphone


child_care


filter_vintage


report_problem

Con đã từng được đánh giá/tư vấn chưa?
RồiChưa


place

Nếu có thể, xin bạn vui lòng đính kèm kết quả đánh giá/tư vấn để Pakima hiểu lộ trình phát triển của con và đưa ra lời tư vấn tốt hơn:


assignment